โปรโมชั่นแรก ฉลองเปิดร้าน 29tire!!

โปรโมชั่นแรก ฉลองเปิดร้าน 29tire!!  ผู้จำหน่ายยาง IRC และ หัวเทียน NGK ของแท้ ราคาถูก!!!

  พิเศษสุดสำหรับลูกค้าร้าน 29tire ที่จะได้รับส่วนลดเมื่อกด Like ที่
>>> www.facebook.com/29tire <<<

ยาง IRC สำหรับรถ CBR คันสวยของท่าน    รุ่น NR73s ขนาด 80/90-17 และ 100/80-17 ซึ่งเป็นยางระดับ OEM ติดรถรุ่น CBR มาโดยเฉพาะ

ปกติรุ่น NR73s (แบบไม่ใช้ยางใน)  80/90-17 ราคา  990 บาท และ 100/80-17 ราคา 1205 บาท  แต่ !!!! พิเศษสำหรับลูกค้าร้าน 29tire เราจัดโปรโมชั่น ซื้อเป็นคู่ เหลือ 2,100 บาท เท่านั้น

ยาง IRC รุ่น NR73s ได้ถูกออกแบบมาเพื่อยึดเกาะถนนและการเลี้ยวโค้งที่ให้ความรู้สึกคมยิ่งขึ้น และสามารถใช้ความเร็วสูงได้อย่างมั่นใจ    ด้วยที่เป็นยางแบบ Tubeless (จุบเลส ในภาษาของเรานั่นเอง) คือแบบไม่ใช้ยางใน จะช่วยให้การใช้งานรถของท่านมีประสิทธิภาพ รวมถึงการดูแลรักษายางของท่านอีกด้วยนะครับ  ก็เพราะยางแบบ Tubeless เมื่อใช้ขับขี่เป็นเวลานาน จะเกิดความร้อนน้อยกว่าแบบที่ใช้ยางใน  ที่จะเกิดการเสียดสีของยางในกับยางนอก  และความหนาของเนื้อยางด้านในแบบ Tubeless ที่แน่นอนว่ามีการรองรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น เช่น เหยียบตะปูขณะออกไปโลดแล่นอยู่ต่างจังหวัด และแถวนั้นก็ไม่มีร้านที่จะให้ท่านไปปะยางได้เลย  ไม่แน่ว่าท่านอาจต้องเปลี่ยนจากอยู่บนรถ ไปเข็นรถแทนก็ได้   แต่กับยาง NR73s Tubeless นี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอนครับ   (ถ้าไม่เหยียบโดนระเบิดแทนนะ)
ยางประเภทนี้ เมื่อเหยียบโดนตะปู หรือถูกของแหลมทิ่ม ตะปูนั้นก็จะเหมือนเสี้ยนที่ตำมือของเรานั่นเอง  เลือดไม่ออกหรือลมไม่รั่ว!!  แต่จะเอาออกยากเช่นเดียวกับเสี้ยนเล็กๆน่ะครับ  ^_^;;  ในกรณีนี้คงต้องพาไปเข้าร้านเพื่อซ่อมปะยางครับผม

*ขอสงวนลิขสิทธิ์การเผยแพร่บทความและรูปภาพ ห้ามนำส่วนในส่วนหนึ่งหรือรูปภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เผยแพร่ครั้งแรกที่ https://29tire.wordpress.com *

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s